Phone: 0844 000 666 Email : [email protected]

Question

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

Khi nào thì bạn sẵn sàng để chúng tôi đến nhà giao nhận đồ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận tại tư gia, văn phòng làm việc hoặc khách sạn thông thường 7 ngày trong tuần. Nhân viên chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu đến 7 giờ tối trong ngày miễn là khách hàng báo trước. Chúng tôi luôn cố gắng đúng hẹn hay có thể gọi điện thoại hoặc gửi tinh nhắn thông báo cho khách hàng khi đồ của các bạn đã xong.

Bao lâu bạn sẽ hoàn tất đơn hàng của tôi?

Thời gian quay vòng bình thường đối với giặt ủi và giặt khô là 48 giờ sau khi nhận hàng. Chúng tôi cũng có dịch vụ trong ngày, dịch vụ gấp.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tôi có những mặt hàng cần chăm sóc đặc biệt, bạn có thể giúp được không?

Chúng tôi rất vui khi được thảo luận với bạn bất kỳ mặt hàng nào cần chăm sóc hoặc xử lý đặc biệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để thảo luận về các mặt hàng và nhu cầu của bạn. Đội ngũ kỷ thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo các vật dụng của bạn được xử lý cẩn thận và được làm sạch theo cách tốt nhất có thể.

Làm sao tránh nhầm lẫn hàng hóa giữa các đơn vị?

Công ty sẽ tiến hành việc may mạc (tem đơn vị) cho từng sản phẩm hàng hóa của Quý Khách Hàng. Quý Khách Hàng vui lòng gửi riêng số lượng xả hồ hoặc những đồ chưa có tem mạc trước khi đưa vào sử dụng để Công ty hoàn tất việc may tem mạc vào sản phẩm để phân biệt giữa các đơn vị. Công ty sẽ hỗ trợ hoặc tính chi phí cho việc đặt và may tem mạc cho Quý Khách Hàng.

Nếu hàng hóa Công ty gửi lại chưa được sạch?

Quý Khách Hàng vui lòng gửi lại số lượng đồ chưa được sạch và ghi chú rõ. Công ty sẽ xử lý lại số lượng đồ trên và không tính phí giặt ủi trong lần giặt lại này.

© 2019 Giatuibienhoa.com – All Rights Reserved