Phone: 0844 000 666 Email : [email protected]

Về Chúng Tôi

VỀ I-CLEAN

Với thời tiết oi bức, nhiệt đới mưa nắng liên tục tại Việt Nam, do vậy các sản phẩm quần áo, chăn màn, sofa, nệm thảm văn phòng, rèm cửa luôn cần phải giặt sấy phơi phóng liên tục để đảm bảo vệ sinh, đảm bảo mỹ thuật. I-clean luôn mong muốn đem lại cho quý khách những dịch vụ giặt sấy gia đình, cửa hàng, dọn dẹp vệ sinh tiết kiệm và giá rẻ nhất.

.

Chúng tôi là một đội ngũ các chuyên gia về giặt ủi. Với kinh nghiệm tích lũy qua năm tháng, đội ngũ nhân viên phục vụ và đội ngũ quản lý của chúng tôi càng hiểu sâu hơn về công nghệ làm sạch và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đặt ra.

 

✅ Cơ sở chính 104B Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
✅ Giặt ủi và giặt sấy 365 ngày một năm.
✅ Dịch vụ khách hàng cá nhân & doanh nghiệp.
✅ Hoạt động khu vực thành phố Biên Hòa Đồng Nai.
✅ Trên 15 phương tiện giao hàng của I-Clean sẵn sàng phục vụ bạn.
✅ Chúng tôi chỉ sử dụng những công nghệ làm sạch hàng đầu quốc tế.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

TRẢI NGHIỆM SẠCH

I-Clean có thiết bị giặt ủi hiện đại và công nghệ tiên tiến do đó chúng tôi có thể đảm tiến độ công việc và chất lượng dịch vụ.

GIÁ CẢ MINH BẠCH

Giá giặt ủi & dọn vệ sinh cho từng loại quần áo, nhà cửa được hiển thị rõ ràng khi bạn đặt lịch trên Website hoặc gọi cho chúng tôi.

GIAO NHẬN HÀNG

Nhân viên cửa hàng giặt sấy tự động I-clean sẽ có mặt ngay thời điểm được hẹn để tiếp nhận đồ và giao hàng lại một cách chuyên nghiệp nhất.

BẢO HÀNH

Những bộ quần áo sạch sẽ, gọn hàng, nhà cửa phòng ốc được vệ sinh kỹ lưỡng, nếu có vấn đề phát sinh chung tôi sẽ giải quyết ngay cho quý khách.

© 2019 Giatuibienhoa.com – All Rights Reserved