Phone: 0844 000 666 Email : [email protected]

Dịch Vụ Giặt Ủi Thường

Bạn là người bận rộn ❓

Bạn không biết cách giặt các sản phẩm thời trang cao cấp ❓

Bạn đang tìm một địa chỉ đáng tin cậy cho việc làm sạch và bảo quản chúng sao cho đúng cách ❓

.

⚡⚡⚡ Đó là lí do mà chúng tôi cho ra đời I-CLEAN – Dịch vụ giặt ủi cao cấp số 1 thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ đầu tiên trong hệ thống I-CLEAN là “Giặt ủi thường”. .

.

Chúng tôi hiểu được rằng, giặt ủi có tầm quan trọng không hề nhỏ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bởi lẽ các sản phẩm cao cấp có chất liệu khá nhạy cảm nếu bạn sử dụng loại bột/nước giặt không đúng cách. Thêm vào đó, việc giặt là tại nhà sai cách còn có thể làm cho sản phẩm cao cấp ấy giảm tuổi thọ cũng như chất lượng vốn có của nó. Vì vậy, I-CLEAN không chỉ đơn giản là giặt sạch và ủi thẳng mà còn đảm bảo về chất lượng ban đầu, độ đàn hồi cũng như chất lượng trong thời gian sử dụng kế tiếp của sản phẩm.

.

?➖? ? ? ? ? sử dụng máy giặt và sấy ELECTROLUX lồng ngang, công nghệ số 1 của Mỹ cùng với nước giặt chính hãng, hạn chế khả năng làm mòn một số loại quần áo cao cấp. Bên cạnh đó, chung tôi sử dụng bàn ủi hơi nước hiện đại, là thẳng quần áo và không bị cháy khi ủi. Đặc biệt, mỗi khách hàng sử dụng 1 máy riêng sạch sẽ và không mất quần áo.

.

Chúng tôi tin rằng khi các bạn lựa chọn dịch vụ “Giặt ủi thường” tại I-CLEAN sẽ hoàn toàn an tâm vì ở đây được thực hiện theo từng quy trình chuẩn đối với từng loại trang phục, loại vải. Từ công việc nhỏ nhất là kiểm tra nhãn mác, túi, khuy áo, vật dụng còn xót trên áo quần của khách hàng cho đến công việc quan trọng là phân loại quần áo giặt tay và giặt máy, đồ vải bẩn cần giặt riêng với thuốc tẩy. Sau khi xong, gấp các đồ vải theo kích thước quy định và treo trang phục của khách vào móc. Chúng tôi còn thường xuyên vệ sinh máy giặt, máy sấy, bàn là… để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và hoạt động tốt, đem đến sự tin tưởng tối đa cho khách hàng.

.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp với hệ thống máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng hóa phẩm thân thiện với quần áo và an toàn cho người dùng, dịch vụ giao trả tận nơi giúp tiết kiệm thời gian, hệ thống chi nhánh rộng khắp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là giá thành mang tính cạnh tranh cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài

 

© 2019 Giatuibienhoa.com – All Rights Reserved