Phone: 0844 000 666 Email : [email protected]

Dịch Vụ

DỊCH VỤ CỦA I-LCEAN

I-CLEAN cung cấp chuỗi dịch vụ giặt ủi, dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp để hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

.

I-CLEAN cung cấp dịch vụ giặt ủi chất lượng cao hướng tới các khách hàng là cá nhân hay các hộ gia đình, cơ sở doanh kinh doanh, khách đang ở các căn hộ khu vực TP Biên Hòa,…. Với công nghệ giặt ủi tiên tiến, giatuibienhoa.com sẽ là nơi khách hàng tin cậy trong việc giặt ủi và bảo quản các sản phẩm thời trang, nội thất sofa nệm thảm.

Nếu Quý khách là các đơn vị về Khách sạn , Nhà Hàng, Spa/Massage, chủ căn hộ … đang có mối quan tâm và lo ngại về vấn đề giặt là hay tổng dọn dẹp vệ sinh hãy để I-CLEAN giải quyết mối lo đó giúp bạn.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành giặt ủi/ giặt khô, giặt sấy/hấp, giặt là hơi nước ,giặt là công nghiệp và thủ công I-CLEAN hiểu rằng việc giặt đồ  là việc có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu và chất lượng dịch vụ của. Chúng tôi hiểu rằng việc giặt đồ khách sạn như: chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, lau chân… không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm mà còn phải đảm bảo về độ phẳng của ga, độ bông, mềm của khăn và quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài, không được làm mòn, ố, rách, mục  sản phẩm như: quần áo đồng phục, mùng mền, chăn, ga, gối đệm, giày vải, gấu bông, khăn trải bàn, mành rèm hay tổng vệ sinh nhà cửa, công ty.

© 2019 Giatuibienhoa.com – All Rights Reserved