Phone: 0844 000 666 Email : [email protected]

Dịch Vụ Giặt Hấp

?➖? ? ? ? ?

Cung cấp chuỗi dịch vụ giặt ủi, dọn dẹp vệ sinh mang đến chất lượng thể hiện ở từng chi tiết

 

.

? Giặt hấp so với giặt ủi thông thường là phương pháp làm sạch quần áo không cần dùng nước, chỉ dùng dung môi gốc hydrocarbon được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và sự an toàn, loại bỏ vết bẩn mà không ảnh hưởng đến chất lượng quần áo. Không chỉ đơn thuần là làm sạch vết bẩn, giặt hấp còn loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh, bảo vệ sức khỏe người dùng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và am hiểu về các loại vết bẩn trên từng chất liệu, nên dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn khó giặt. Đặc biệt là vết ố vàng trên vải trắng rất khó xử lý so với dung dịch thông thường. Nguyên lý tuy đơn giản nhưng cấu tạo thiết bị và quá trình vận hành lại phức tạp, tuy vậy không có việc gì khó khi các bạn sử dụng dịch vụ giặt hấp tại I-CLEAN. Bên cạnh dịch vụ giặt hấp, giặt ủi thông thường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như sấy khô, là hơi và giao trả tận nơi, luôn chuẩn bị sẵn sàng một bộ vest hoàn hảo bất cứ khi nào bạn cần.

? I-CLEAN hiện đang là địa chỉ giặt ủi uy tín và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng bởi chất lượng qua từng sản phẩm được giặt ở đây. Đặc biệt, thương hiệu giặt ủi cao cấp I-CLEAN còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hợp tác trong đó có các nhà hàng, khách sạn và các các spa nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

? Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay mọc lên rất nhiều dịch vụ giặt hấp, mỗi thương hiệu lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tổng hợp tất cả những ưu, nhược điểm đó, chúng tôi xây dựng nên I-CLEAN với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối đối với chất lượng mà chúng tôi đem đến cho từng loại trang phục cao cấp. Tất cả những vấn đề mà khiến bạn lo âu như: vệt ố, nhăn nhúm… đều được I-CLEAN xử lí qua công nghệ thông minh nhất hiện nay, hạn chế tối đa các nhược điểm của giặt là trước đó như rách, mòn, mục, co rút…Chúng tôi tin rằng, I-CLEAN là nơi đem đến sự an tâm và hài lòng cho từng khách hàng đến với địa chỉ này.

 

© 2019 Giatuibienhoa.com – All Rights Reserved