Phone: 0844 000 666 Email : [email protected]

5 LÝ DO NÊN ĐẶT LỊCH GIẶT THẢM, GIẶT SOFA SỚM VÀO DỊP TẾT

5 LÝ DO NÊN ĐẶT LỊCH GIẶT THẢM, GIẶT SOFA SỚM VÀO DỊP TẾT

? Tết là một trong những lễ hội quan trọng nhất của người Việt Nam. Trong lễ hội này, bạn chào đón rất nhiều khách và là thời gian để tụ họp gia đình. Nhưng nếu muốn đón một năm mới trọn vẹn bạn cần phải lập kế hoạch tốt bao gồm việc thu xếp công việc, mua sắm, vệ sinh nhà ở, giặt gĩu, dọn dẹp. Đối với các công việc như giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm… bạn cần phải có sự trợ giúp của các công ty vệ sinh để có thể có được một kết quả tốt nhất. Ngoài ra một ý tưởng khôn ngoan khi bạn tìm kiếm sự giúp đỡ của các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp vào mùa tết là đặt lịch sớm.

? Dưới đây là 5 lý do vì sao nên đặt lịch giặt thảm giặt sofa vệ sinh sớm vào mùa tết.
1. Phí dịch vụ không tăng, không phụ thu.
2. Nhận được dịch vụ chất lượng tốt.
3. Dễ dàng đặt lịch.
4. Lập kế hoạch phù hợp nhất cho Bạn.
5. Nhận được năng lượng dội dào để tận hưởng năm mới.

I-LCEAN đáp ứng đầy đủ yêu cầu nhân lực, chuyên môn mà công nghệ để thực hiện đúng thời gian các công trình giặt thảm/ giặt ghế sofa với số lượng lớn, cung ứng định kỳ cho các nhà hàng, khách sạn, căn hộ chung cư, tòa nhà, văn phòng. Chuyên chăm sóc khách hàng bảo dưỡng làm sạch các sản phẩm nội thất cao cấp được rất nhiều thương hiệu nội thất ( NHÀ XINH, BOCONCEP, UMA…) tin tưởng và hợp tác lâu dài.

? Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế sofa do Giặt Sofa Nệm Thảm Biên Hòa Đồng Nai cung cấp bạn có thể truy cập vào http://giatuibienhoa.com/dich-vu-giat-sofa-nem-tham// hoặc liên hệ
0844 000 666 để có sự hỗ trợ tốt nhất.

 

© 2019 Giatuibienhoa.com – All Rights Reserved