Phone: 0844 000 666 Email : [email protected]

I – CLEAN – Giặt ủi giao nhận tận nhà

I – CLEAN – Giặt ủi giao nhận tận nhà

    Với xu hướng cuộc sống ngày càng phát triển, nhịp sống hiện đại trở nên vội vã. Hàng ngày, bạn phải lo trăm công nghìn việc ở cơ quan. Khi về đến nhà lại phải dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt quần áo. Có quá nhiều việc để bạn phải làm, trong đó, giặt quần áo chiếm rất nhiều thời gian, nào là giặt – phơi – ủi – xếp.

    Đặc biệt, vào những ngày mưa nắng thất thường quần áo của bạn sẽ không kịp khô. Thậm chí, sẽ để lại mùi ẩm mốc,quần áo của bạn sẽ xuất hiện những vết mốc và để lại mùi khó chịu. Từ đó, nhu cầu giặt ủi giao hàng tận nhà ngày càng phát triển hơn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc giặt ủi quần áo. Bạn nên tìm một dịch vụ giặt ủi để giúp bạn những khó khăn đó, vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm tiền bạc. Đến với I-CLEAN cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng như: giặt ủi thường, giặt sấy, giặt hấp…

Giặt hấp (Giặt khô, giặt ngưng tụ)

   Giặt hấp so với giặt ủi thông thường là phương pháp làm sạch quần áo không cần dùng nước, chỉ dùng dung môi gốc hydrocarbon được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và sự an toàn, loại bỏ vết bẩn mà không ảnh hưởng đến chất lượng quần áo. Không chỉ đơn thuần là làm sạch vết bẩn, giặt hấp còn loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh, bảo vệ sức khỏe người dùng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và am hiểu về các loại vết bẩn trên từng chất liệu, nên dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn khó giặt. Đặc biệt là vết ố vàng trên vải trắng rất khó xử lý so với dung dịch thông thường. Nguyên lý tuy đơn giản nhưng cấu tạo thiết bị và quá trình vận hành lại phức tạp, tuy vậy không có việc gì khó khi các bạn sử dụng dịch vụ giặt hấp tại I-CLEAN. Bên cạnh dịch vụ giặt hấp, giặt ủi thông thường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như sấy khô, là hơi và giao trả tận nơi, luôn chuẩn bị sẵn sàng một bộ vest hoàn hảo bất cứ khi nào bạn cần.

   Giặt hấp chứa các thành phần thân thiện với môi trường, không tạp chất, không mùi, không dẫn điện, khử trùng, khử mùi mạnh mẽ.

   Với giá thành của giặt hấp sẽ dao động từ 10.000VNĐ đến 45.000VNĐ/chiếc.

Giặt sấy nhanh

  I-CLEAN sử dụng máy giặt và sấy ELECTROLUX lồng ngang, công nghệ số 1 của Mỹ cùng với nước giặt chính hãng, hạn chế khả năng làm mòn một số loại quần áo cao cấp. Bên cạnh đó, chung tôi sử dụng bàn ủi hơi nước hiện đại, là thẳng quần áo và không bị cháy khi ủi. Đặc biệt, mỗi khách hàng sử dụng 1 máy riêng sạch sẽ và không mất quần áo.Giặt sấy nhanh là hình thức giặt thông thường được nhiều khách hàng lựa chọn

Giá giặt sấy dao động 15.000VNĐ – 500.000VNĐ/kg. Giá thành khá là rẻ đúng không?

 

Vậy là với hai phương thức giặt trên bạn đã tiết kiếm được rất nhiều thời gian mà không phải lo đi làm trên công ty về nhà chăm sóc gia đình mà vẫn phải phân loại và giặt một đống quần áo. Không phải lo lắng về bộ cánh vẫn chưa khô trong khi đang có việc phải mặc nó đi gấp. Với hệ thống đối tác giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ giặt ủi I-CLEAN giúp bạn giặt giũ nhanh chóng, tiện lợi và thông minh.

© 2019 Giatuibienhoa.com – All Rights Reserved