Phone: 0844 000 666 Email : [email protected]

Giặt quần áo hiệu quả với máy giặt công nghiệp

Máy giặt làm cho quần áo được sạch sẽ, nhưng nếu không biết cách giặt và bảo quản, bạn sẽ làm cho những bộ quần áo của mình bị nhăn nheo hoặc phai màu ngoài ý muốn.
Độ bền của quần áo là điều luôn được các bạn quan tâm vì vậy cần giặt giũ cẩn thận để giữ quần áo luôn đẹp như mới. Dưới đây là một số điều bạn nên chú ý trong quá trình giặt quần áo bằng máy giặt công nghiệp mà bạn nên tham khảo:
      Nên đọc kỹ phần ghi chú có trên mác quần áo để biết những cảnh báo từ  nhà sản xuất, giúp bạn tránh việc giặt là sai hướng dẫn làm hỏng quần áo, giày converse cổ cao nam: view more. Mác gắn trên quần áo cho người dùng biết trang phục đó làm bằng chất liệu gì, giặt là bằng cách nào, được dùng thuốc tẩy hay không, là ủi với mức nhiệt độ nào thì thích hợp?
 
Mẹo giặt quần áo khi sử dụng máy giặt công nghiệp
 
Ví dụ: sử dụng máy giặt công nghiệp, có thể ngâm trong nước lạnh, không quá 300 độ C (biểu tượng thùng nước và một dấu chấm ở giữa); giặt bằng máy giặt, nước ở nhiệt độ hơi ấm (biểu tượng thùng nước và có 2 dấu chấm ở giữa); không dùng hóa chất tẩy vì sẽ làm phai màu (biểu tượng tam giác đen bị đánh dấu chéo); không được vắt (biểu tượng hai sợi vải xoắn vào nhau bị gạch chéo); không được ủi bằng hơi nước (biểu tượng chiếc bàn ủi bị gạch chân)…
Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để tránh những “tai nạn” đáng tiếc cho giày converse: phogiayconverse.com, quần áo như bị dính màu, vải bị bai ra, xù lông…
Không nên giặt quá nhiều quần áo cùng một lúc: Nếu bạn cho lẫn quần áo nhiều màu sắc, chất liệu vào giặt chung thì sau khi giặt xong quần áo sẽ bị phai màu và lẫn lộn vào nhau hoặc bị rối, vải bị co dãn, rút chỉ… bộ quần áo sẽ trở nên xấu xí, không còn phẳng đẹp như trước.
 

Sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả bảo vệ quần áo của bạn
Bạn hãy bỏ ra ít phút để làm những việc sau đây: phân loại đồ màu sang một bên, đồ trắng sang một bên và giặt chúng với từng chế độ giặt khác nhau. Hiện nay, nhiều cửa hàng hay các siêu thị đều bán một món “bửu bối” để dùng khi giặt một số loại vải khó giặt bằng máy giặt công nghiệp là chiếc túi giặt. Với những chiếc túi này, bạn sẽ dùng để giặt những loại giày converse nam: home page vải ren mà không sợ vải bị dãn ra hay nhàu nát…
Nên phơi quần áo ngay sau khi giặt xong: Nhiều người có thói quen giặt quần áo vào buổi tối, sau đó sáng ngủ dậy mới đem đi phơi để tiết kiệm thời gian nhưng làm như vậy là bạn đang làm cho những bộ đồ của mình nhanh hư hại hơn. Sau khi giặt xong mà không đem đi phơi ngay, thì quần áo sẽ bị xoăn tít vào nhau, nhàu nhĩ và khi ngâm lâu trong máy giặt như vậy là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc phát sinh gây ra những mùi khó chịu cho quần áo và ảnh hưởng đến cả máy giặt.


Vậy nên, thay vì để quần áo trong lồng giặt qua đêm, bạn có thể tranh thủ giặt quần áo trong lúc rãnh rỗi hoặc dậy sớm hơn 1 chút. Như vậy, quần áo sẽ không bị ủ cả đêm trong tình trạng xoắn vào nhau, mà luôn được phẳng phiu thơm tho.

© 2019 Giatuibienhoa.com – All Rights Reserved